หน้าแรก ขับรถญี่ปุ่น | คุณสามารถจองโรงแรม ทัวร์รายวันในประเทศญี่ปุ่น รวมถึงรถเช่าขับเองและรถพร้อมคนขับในประเทศญี่ปุ่น
|
|
|
หน้าเฟสบุ๊คอย่างเป็นทางการ | คุณสามารถค้นหาข้อมูลต่างๆ เช่น ไดรฟ์ญี่ปุ่นและรถเช่าราคาพิเศษของญี่ปุ่นพร้อมกับข้อมูลมากมายเกี่ยวกับการท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่น ขับรถเจแปนไลน์ออฟฟิเชียล | ท่านสามารถสอบถามข้อสงสัยต่างๆเกี่ยวกับ การเช่าขับ รถเช่าพร้อมพร้อมคนขับ ทัวร์รายวันในประเทศญี่ปุ่น ได้ทางไลน์ออฟฟิเชียล
ตรวจสอบรายละเอียดค่าใช้จ่ายการจองของลูกค้า | ท่านสามารถตรวจสอบรายละเอียดค่าใช้จ่ายในการจองรถเช่าญี่ปุ่น
โปรโมชั่น
โปรโมชั่นท่องเที่ยวดีๆมากมายรวมไว้ให้คุณแล้ว
โปรโมชั่น
โปรโมชั่นที่พร้อมใช้งาน
โปรโมชั่นที่สิ้นสุดแล้ว

ทำเลดีที่สุดในฟุกุโอกะ! ราคาพิเศษ! ขอแนะนำ ORIENTAL HOTEL FUKUOKA โรงแรม โอเรียนเต็ล ฟุกุโอกะ

ดีลโรงแรมที่ดีที่สุดที่ KUBROD JAPAN เท่านั้น! เราขอแนะนำโรงแรมโอเรียนเต็ลที่ดีที่สุด 3 แห่งในฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น ทำไมต้อง โรงแรม โอเรียนเต็ล ฟุกุโอกะ โรงแรมโอเรียนเต็ลซึ่งได้รับการปรับปรุงใหม่ทั้งหมดและใหม่เอี่ยม สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า KUBROD JAPAN! คูปองเครื่องดื่มฟรีที่คาเฟ่ของโรงแรม (1ใบ / คน) ส่วนลดเพิ่มเติมเมื่อจองพร้อมกับรถเช่าฟุกุโอกะ ORIENTAL HOTEL FUKUOKA HAKATA STATION ไฮไลท์ 👉 อยู่ติดกับสถานี Hakata และรถไฟใต้ดินเชื่อมต่อกับชั้นใต้ดินของโรงแรม และมีห้างสรรพสินค้าและร้านอาหารอยู่ใกล้ๆ 👉 สามารถเพลิดเพลินกับอาหารอร่อย เช่น แฮมเบอร์เกอร์และราเมนที่มีชื่อเสียงของฟุกุโอกะได้ที่อาหารเช้าของโรงแรม แนะนำห้องพักในโรงแรม ORIENTAL HOTEL FUKUOKA HAKATA STATION Hotel Oriental Express Fukuoka Nakasu Kawabata ไฮไลท์ 👉 ทำเลที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทาง สามารถเดินไปยังสถานที่ท่องเที่ยวของฟุกุโอกะ เช่น Nakasu และ Canal City 👉 สามารถซื้อตั๋วเข้าชมพิพิธภัณฑ์อันปังแมนจากแอนิเมชั่นชื่อดังของญี่ปุ่นได้ที่แผนกต้อนรับโดยตรงโดยไม่ต้องรอ แนะนำห้องพักในโรงแรม Hotel Oriental Express Fukuoka Nakasu Kawabata Hotel Oriental Express Fukuoka-TENJIN ไฮไลท์ 👉 ตั้งอยู่ในเท็นจินซึ่งเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวฟุกุโอกะ รอบๆ บริเวณนั้นมีสิ่งให้เพลิดเพลินมากมาย เช่น สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งช้อปปิ้ง และร้านอาหาร 👉 เหมาะสำหรับผู้คนหลากหลายประเภท รวมถึงธุรกิจและการพักผ่อน ด้วยราคาห้องพักที่เหมาะสมเมื่อเทียบกับทำเลที่เหมาะสมที่สุด แนะนำห้องพักในโรงแรม Hotel Oriental Express Fukuoka-TENJIN รีวิวโรงแรมจากอินฟลูเอนเซอร์ Youtube และ Facebook! Kirari TV Gograph japan การจอง ORIENTAL HOTEL FUKUOKA โรงแรม โอเรียนเต็ล ฟุกุโอกะ รวมข้อมูลการขับรถเที่ยวญี่ปุ่นทั้งหมดไว้ที่นี่ รวมข้อมูลการขับรถเที่ยวญี่ปุ่นทั้งหมดไว้ที่นี่

นโยบายความเป็นส่วนตัว
เงื่อนไขการให้บริการ
MOBILE
TOP ∧
กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai
    OKAIRTRADING CO.,LTD | 281/37, Suriwong RD, Bangrak, Bangkok 10500 | TEL : +66-(0) 2-107-2834 | E-mail : kubrodjapan@gmail.com